Bcons Tower văn phòng đại diện Bcons

Bcons Tower V

Bcons Tower biểu trưng các văn phòng đại diện tại Bình Thạnh. Xuất phát từ công ty xây dựng hiện tại tập đoàn Bcons có 4 văn phòng đại diện tại Bình Thạnh. Trong đó tòa nhà Bcons Tower I tọa lạc tại địa chỉ: 176/1  Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh là văn phòng đại diện chính của tập đoàn nhằm giải quyết các vấn đề về thủ tục mua bán căn hộ và các giấy tờ liên quan.

Bcons Tower các văn phòng đại diện Bcons

Bcons Tower Bình Thạnh tập đoàn Bcons có 4 văn phòng đại diện với các chức năng về văn phòng đại diện, cho thuê mặt bằng làm văn phòng. Bên cạnh đó các tòa nhà cũng là hình ảnh của tập đoàn Bcons thể hiện năng lực văn hóa và thương hiệu đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Dưới đây là 4 tòa nhà Bcons với các vị trí và công năng.

Bên cạnh đó năm 2023 vừa qua tập đoàn cũng vừa triển khai thêm toàn Bcons VI tại Phạm Hữu Lầu, Dĩ An Bình Dương. Đây là văn phòng đầu tiên tại Dĩ An, sát bên dự án Bcons Garden nhằm đáp ứng nhu cầu văn phòng tại Dĩ An Bình Dương

Vị trí Bcons Tower ở khu vực Bình Thạnh

Bcons Tower 1: Tọa Lạc tại địa chỉ 176/1 – 176/3, Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây là văn phòng xử lý các giấy tờ của các dự án căn hộ mà tập đoàn Bcons đang triển khai. Với vị trí trung tâm Bình Thạnh tại đây có các dịch vụ về cho thuê mặt bằng, và xử lý các vấn đề liên quan về các dự án căn hộ Bcons.

Bcons Tower II: tọa lạc tại 42/1 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà Bcons Thứ 2 được tập đoàn xây dựng phát triển với hạn mục chính là văn phòng cho thuê, giá thuê từ 10-11 USD/ tháng với vị trí huyết mạch nhiều công ty lớn về thuê để mở văn phòng.

  • Giao giữa Ung Văn Khiêm và Nguyễn Gia Trí
  • 2 phút đến Quốc Lộ 13, Xa lộ Hà Nội
  • Nằm trong khu vực kinh doanh sầm uất với các trung tâm mua sắm, dịch vụ ăn uống, tòa nhà văn phòng…

Bcons Tower III: Tọa lạc tại 178/31 Nguyễn Văn Thương, đây là tòa nhà văn phòng đại diện cũng làm cho thuê, bên cạnh đó đây cũng là đia điểm sàn kinh doanh bất động sản của tập đoàn khoản 20 nhân viên.

Bcons Tower III
Bcons Tower III

Bcons Tower V: Tòa lạc tại địa chỉ 691/4 Điện Biên Phủ,Phường 25, Quận Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh nơi giao thương giữ đường Điện Biên Phủ và đường Ung Văn Khiêm với vị trí di chuyển thuận lợi về Quận 1 , Quận 3, Thủ Đức, nơi đây là văn phòng chuyên làm các hợp đồng các căn hộ đang mở bán như Bcons Plaza, Bcons Polaris… tại đây cũng là san phân phối các dự án của tập đoàn Bcons như Bcons Homes, Tera.. khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc mua các dự án Bcons có thể liên hệ tại đây.

Bcons Tower V
Bcons Tower V

Bcons Tower các dịch vụ tại đây

– Dịch vụ cho thuê văn phòng

– Dịch vụ vận hành kho bãi

– Giải quyết các thủ tục giấy tờ về các dự án mà tập đoàn đã triển khai

– Nơi nhận khiếu nại thắc mắc từ khách hàng

– Các thủ tục hành chính liên quan khác

Mọi chị tiết xin liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Bcons

Website: Bconscorp.com

Hotline: 0932 893 129

Mail: Sanbconscorp@gmail.com

Địa chỉ:

691/4 Điện Biên Phủ,Phường 25, Quận Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *