Đăng tin bán nhà miễn phí hiệu quả cao

kiểm tra và đánh giá đăng tin bán nhà miễn phí có hiệu quả như thế nào

Đăng tin bán nhà miễn phí làm sao để được hiệu quả cao ? bài viết hôm nay sẽ giúp quý anh chị em tham khảo thêm. Bài viết không chỉ mang giá trị hiệu quả mà đây là kinh nghiệm 10 năm do chính bản thân mình đúc kết và có giá chị chuyển đổi giao dịch nhất định. Tuy nhiên các đễ đăng tin hiệu quả miễn phí thì cần quá trình kiên nhẫn, và rút kinh nghiệm thêm để có những kết quả tốt nhất cho riêng bản thân vì hầu hết các nhà môi giới có kinh nghiệm lâu năm đều đang áp dụng nên việc bản thân mình phải phủ tin đăng nhiều hơn và điều đặng hơn với khung giờ cố định thì chắc chắn bài viết này sẽ giúp cho anh chị mạng lại nhiều giá trị chuyển đổi hơn.

Đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu trang web nào

đăng tin bán nhà miễn phí
đăng tin bán nhà miễn phí

Để đăng tin bán nhà miễn phí hiệu quả trước tiên phải biết các trang web đăng tin bất động sản bán nhà miễn phí hiệu quả thông qua rank của trang web cao hoặc được nhiều nhà môi giới đăng tin và có lượt chuyển đổi cao. Theo kinh nghiệm thì bản thân mình chỉ cần tập trung từ 2 đến 3 trang web có chỉ số sức mạnh hiện thị tốt và tập trung vào thì kết quả sẽ tốt do độ phủ tin tốt và các trang tin sẽ liên tiếp lên top.

Bên dưới là 3  website mà mình thường hay đăng với độ hiệu quả cao hoàn toàn miễn phí mà anh chị em nên tập trung làm đễ đỡ mất thời gian đi kiếm trang và không biết đầu là hiệu quả và có sức cạnh tranh tốt trên thị trường.

  1. I-batdongsan.com
  2. 123nhadatviet.com
  3. i-nhadat.com

Cách triển khải đăng tín bán nhà miễn phí hiệu quả

Bước 1: chọn trang đăng tin bán nhà miễn phí có độ rank cao

Hầu hết các trang đã là trang đăng tin bán nhà thì hầu hết có sự thân thiện với google và các bài viết hay tin đăng đều được google đánh giá cao. Đại loại như trang web i-batdongsan.com cũng vậy với khả năng rank cao thì những bài đang của bạn có khả năng lên top một số từ khóa nhất định nhằm khiến người tìm kiếm mua nhà tiếp cận và gọi điện để hỏi chính bài đăng.

Bước 2: chọn sản phẩm đăng, các từ khóa và tiêu đề giật tít

Nếu bạn là người bán hàng có kinh nghiệm trong nghề thì việc lựa chọn sản phẩm nhà bán giá tốt nhất là điều mà hầu hết các sale có kinh nghiệm đều nắm để bán được tốt thì hầu hết các sản phầm phải có thật nhưng giá rẻ do yếu tố về nha bị khiếm khuyết như dính lộ giới, không hoàn công được, hoặc bị bóp hậu. Việc lựa chọn các sản phẩm tốt và đưa ra các từ khóa phù hớp với nhu cầu người tìm khiếm sẽ khiếm cho việc đăng tin bán nhà miễn phí hiệu quả hơn. Ví dụ

Lên trang web keywordtool.io tìm các từ khóa liên quan đến khu vực tên được để xem được lượt tìm kiếm hàng tháng đây là yếu tố quan trọng nhất cảu bài đăng giúp bài đăng có người tìm kiếm và dễ có giao dịch nhất với trang web đăng tin bán nhà miễn phí .

Bên cạnh đó việc làm cho tiêu đề giật tít cũng giúp tỉ lệ khách nhấp vào xem bài viết tăng lên 80% và có thể chuyển đổi thành cuộc gọi cao hơn, và hầu như các nhà môi giới khác đều có nhiều cách giật tít tiêu đề để khiến bài đăng được nhiều lượt chuyển đổi hơn. ví dụ hạ giá 60% nhà đường Phạm Văn Đồng 1 tỷ 2 vào ở ngay.

Bước 3: Phủ tin đăng trên các khu vực, trục đườn xung quanh liền kề các sản phẩm

Để hiệu quả hơn ngoài việc xem giá thị trường như thế nào thì việc đưa cho khách hàng thêm sự lựa chọn bằng cách mở rộng nhu cầu ví dụ  muốn tìm nhà ở đường Hoàn Diệu thì nhà môi giới có thể đăng thêm đường khách như Kha vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Liền kề Sưu Phạm Kỹ Thuật … và các cung đường phải liền kề nhà cần bán điều này giúp cho khả năng tìm được khách phù hợp và có độ phủ tin đăng tốt hơn.

Bước 4: đo lường và đánh giá lại rồi tối ưu

Quạn trọng nhất trong các bước là phải đô lường và đánh giá lại ở các bước trước nếu làm theo mà ít khách gọi hoặc không có khách thì phải hạ giá bán hoặc tìm thêm các nhà phù hợp bỏi 90% nhà bán đó không hợp nhu cầu hoặc giá cao hoặc thị trường không chấp nhận.

Thời điểm đăng tin bán nhà miễn phí tốt nhất

thời gian đăng tin bán nhà miễn phí
thời gian đăng tin bán nhà miễn phí

Thời điểm đăng tin bất động sản là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công  của việc đăng tin bán nhà miễn phí tốt nhất. Vào buổi sáng, từ khoảng 9h đến 11h30, là thời điểm mà người dùng thường xuyên tìm kiếm thông tin về bất động sản. Điều này có nghĩa là bạn nên chọn thời gian đăng tin vào khoảng 8h đến 11h, khi sự quan tâm của khách hàng đang cao nhất. Bằng cách này, bạn có thể tối ưu hóa khả năng thu hút sự chú ý đối với bất động sản của mình và tăng cơ hội bán hàng thành công.

Kiểm tra đánh giá lại kết quả bài viết đăng tin bán nhà miễn phí xem xét hiệu quả

kiểm tra và đánh giá đăng tin bán nhà miễn phí có hiệu quả như thế nào
kiểm tra và đánh giá đăng tin bán nhà miễn phí có hiệu quả như thế nào

Sau khi đăng tin theo chia sẽ bên trên việc đánh giá xem kết quá đăng tin bán nhà miễn phí có hiệu quả không là điều quan trọng không kém.
Hãy kiểm tra xem các bước mình đã làm đúng chưa trong các khâu thì khâu tìm nhà và tìm từ khóa để đăng tin là quan trọng nhất tuy nhiên không nên bỏ qua hoặc làm không chỉnh chu ở công đoạn nào và có thắc mắc hãy hay chia sẽ hay bình luận vào bài viết bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn.

Website: Bconscorp.com

Hotline: 0932 893 129

Mail: corpbcons@gmail.com

Xem thêm: 6 trang web đăng tin bất động sản miễn phí có lượt mua cao

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *