Lễ khai trương văn phòng Bcons Tower 2 tại Bình Thạnh

lễ khai trương văn phòng cho thuê Bcons Tower II

Đánh dấu mốc tiếp theo cho nguồn cung sản phẩm cho thuế trên thị trường,Ngày 27-6-2020, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã khánh thành và đưa vào hoạt động tòa nhà văn phòng Bcons Tower II tại địa chỉ 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

lễ khai trương văn phòng cho thuê Bcons Tower II
lễ khai trương văn phòng cho thuê Bcons Tower II

Thông tin về văn phòng cho thuê Bcons Tower II

Tòa nhà văn phòng Bcons Tower II có quy mô gồm 6 tầng và 1 tầng hầm, xây dựng trên khuôn viên đất rộng 1.542,9m2, cung cấp cho thị trường mặt bằng văn phòng TP.HCM 3.797,54m2 mặt sàn.

Việc đưa vào vận hành tòa nhà văn phòng Bcons Tower II, đánh dấu cột mốc mới cho Bcons trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Hiện tại, Bcons đang vận hành và khai thác tòa nhà văn phòng cho thuê Bcons Tower tọa lạc ngay trên tuyến đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Với vị trí thuận tiện về giao thông, gần ngay cạnh khu trung tâm TP.HCM, cũng như giá cho thuê cạnh tranh, Bcons Tower II đã sớm thu hút sự quan tâm của khách thuê văn phòng.

Bcons Tower II có vị trí khá tốt khi nằm ngay trên đường Ung Văn Khiêm, đây là tuyến đường cửa ngõ vào khu vực trung tâm TP.HCM, kết nối liền mạch với các đường lớn huyết mạch đi đến các quận như Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Hiện, các tòa nhà văn phòng mới hoàn thiện và có vị trí không quá xa khu tâm đang có nhiều lợi thế. Khi mặt bằng văn phòng trong khu trung tâm giá không ngừng tăng cao, khách thuê đang có xu hướng dịch chuyển nơi làm việc tới các khu vực ngoài trung tâm để tiết giảm chi phí.Với vị trí thuận lợi, Bcons Tower II sẽ là địa chỉ ưu tiên chọn cho các doanh nghiệp đang muốn tìm văn phòng làm việc mới.

Giá cho thuê tại văn phòng Bcons Tower II

Bảng giá cho thuê văn phòng Bcons Toewer II
Bảng giá cho thuê văn phòng Bcons Toewer II

Văn phòng Bcons Tower II đang cho thuê với tổng mức sàn là 3048.17m, đang chờ thiu công 127.11m2 với đa dạng các diện tích từ 32m đến 324m phù hợp với rất nhiều công ty có quy mô vừa và nhỏ, Vị trí dự án địa chỉ 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. cách trung tâm không bao xa, với mức giá cạnh tranh từ 14 USD/m2 hứa hẹn sẽ là nơi cho thuê lý tưởng của quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng Bcons Tower II liên hệ hotline phòng kinh doanh 0932 893 129 để được tư vấn cụ thể

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *