Top 4 công ty bất động sản uy tín năm 2024

Top 1 công ty bất động sản uy Tín Khang Điền

Công ty bất động sản uy tín trên thị trường là điều mà hầu hết nhân viên kinh doanh bất động sản muốn biết để tìm cho mình nơi đầu tư hoặc lựa chọn công ty bất động sản phù hợp để phát triển lâu dài. Đặc biết sau biến cố trái phiếu và thị trường bất động sản chậm như năm 2022 và 2023 đã dần lộc ra các công ty bất động sản uy tín và tiềm lực giúp thị trường có thêm góc nhìn về các chủ đầu tư uy tín hãy cùng Bcons Corp điểm qua 4 công ty bất động sản uy tín trên thị trường.

Công ty bất động sản uy tín được xếp Top 1: Công ty cổ phần cổ phần đầu tư nhà Khang Điền

Top 1 công ty bất động sản uy Tín Khang Điền
Top 1 công ty bất động sản uy Tín Khang Điền

Khang Điền công ty bất động sản uy tín  – Ngôi nhà của những giá trị vững chắc và tầm nhìn phát triển, tự hào là công ty bất động sản hàng đầu, đạt vị thế top 1 về uy tín trong năm 2024. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng mà còn tạo ra những không gian sống hiện đại và tiện nghi, là nơi thăng hoa cho mọi gia đình.

Với quỹ đất sạch hơn 100 hecta, Khang Điền tập trung vào các khu vực phát triển như Quận 2 và Quận 9 – Mới đây nhất là căn hộ Quận Bình Tân, nơi được dự báo sẽ trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ trong tương lai. Quỹ đất của chúng tôi nằm trong các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, và có pháp lý minh bạch, mang lại sự an tâm và tin cậy cho khách hàng.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Khang Điền đã và đang đặt dấu ấn với hơn 50 dự án bất động sản chất lượng, cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm đa dạng, từ đất nền, nhà phố, biệt thự, đến căn hộ chung cư, và lô đất công nghiệp. Với tỷ lệ hấp thụ sản phẩm đạt trên 90%, chúng tôi tự tin khẳng định sự lựa chọn của khách hàng đối với sự uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Những thành công không ngừng được ghi nhận qua các dự án lớn như Lovera Vista, Verosa Park, Jamila, Safira Thành Phố Thủ Đức và nhiều dự án khác. Sự sáp nhập với Khang Phúc House và việc tăng vốn điều lệ lên hơn 4.140 tỷ đồng cũng là bước tiến quan trọng giúp chúng tôi mở rộng quỹ đất và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu được bình chọn top công ty bất động sản uy tín trên thị trường thi Bcons Corp xin chọn công ty cổ phần bất động sản Khang Điền xứng đáng là top 1 khi uy tin nhờ vào các dự án đã triển khai đúng cam kết đúng tiến độ. Tiềm năng tài chính mạnh qua sổ sách quỹ đất hoặc báo cáo tài chính minh bạch ( mã chứng khoán KDH ) đây là công ty bất động sản uy tín mà bạn có thể quan tâm. Ngoài công ty có các sàn đại lý môi giới liên kết cao trên thị trường thì Khang Điền vẫn có sàn Inhouse cho quý anh chị em muốn ứng tuyển.

Video nói về  do sale Hồ Chí Minh chọn

 

Công ty bất động sản uy tín được xếp Top 2: Công ty TNHH Nam Long

Top 2 công ty bất động sản uy Tín Nam Long
Top 2 công ty bất động sản uy Tín Nam Long

Đến với top 2 là công ty bất động sản uy tín không kém với phân khúc nhà ở vừa túi tiền đồng hành là vốn đầu tư nước ngoài sau chừng ấy đoạn đường khảng định vị thế đứng đầu mà quý độc giả quan tâm hay cũng Bcons Corp xem qua tóm tắt giới thiệu về công ty TNHH Nam Long Nhé !

Nam Long Group ( mã chứng khoán NLG ), một tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu tại Việt Nam, tự hào với hơn 31 năm thành lập và phát triển, là cái tên được biết đến với sự đa dạng trong 3 dòng sản phẩm chính là Ehome, Flora, và Valora, cùng với nhiều dự án khu đô thị nổi bật như Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Izumi City.

Với chiến lược mũi nhọn là phát triển nhà ở, Nam Long tập trung vào việc xây dựng các khu đô thị quy mô lớn, tạo ra môi trường sống chất lượng và tiện ích đầy đủ. Tập trung vào đa dạng hóa sản phẩm, từ căn hộ cao cấp Ehome (dưới 1 tỷ), căn hộ giá trung bình Flora (từ 1,5 tỷ) đến nhà phố/biệt thự Valora (từ 3 tỷ), Nam Long đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường và đại đa số người dân. Với hơn 90% cư dân tận hưởng cuộc sống trong các dự án của Nam Long, tập đoàn đã tạo nên những cộng đồng an cư chất lượng cao, đóng góp vào sức sống của cả dự án và khu vực lân cận.

Tầm nhìn của Nam Long là trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam và khu vực, với trọng tâm là khách hàng. Nam Long không chỉ tập trung vào doanh thu mà còn gia tăng giá trị cho Khách Hàng, Đối tác và Cổ đông. Lịch sử hình thành và phát triển của Nam Long từ năm 1992 cho thấy sự đổi mới và sự phát triển không ngừng của tập đoàn này, với những đóng góp đáng kể vào thị trường bất động sản và cộng đồng xã hội. Điều này thể hiện thông qua các dự án lớn và sự hợp tác với các đối tác chiến lược hàng đầu như Keppel Land, Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon RailRoad, và nhiều đối tác khác. Nam Long không chỉ là niềm tự hào của nhân viên, cộng đồng mà còn của Việt Nam.

Công ty bất động sản uy tín được xếp Top 3: công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons

Top 3 công ty bất động sản uy Tín Bcons
Top 3 công ty bất động sản uy Tín Bcons

Công ty bất động sản uy tín top 3  là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons với kim chỉ nam là chữ tín để hoạt động đi theo phân khúc nhà ở vừa túi tiền, tối ưu không gian sống. Là công ty bất động sản vẫn giao dịch rất mạnh trong thời kỳ năm 2022-2023 đây là công ty vừa xây dựng vừa chủ đầu tư vừa bán hàng nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường khá tốt hay cùng Bcons Corp có bài chia sẽ về công ty để quý đọc giả có thêm gốc nhìn nhé !

BCONS Construction Investment Joint Stock Company (Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS) là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, bao gồm Bất động sản, Kinh doanh dịch vụ, Giáo dục và Logistic. Với mong muốn áp dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng, BCONS đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn quản lý dự án, từ thiết kế đến thi công xây dựng, nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ B.I.M là một cách mạng trong ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp với bản vẽ thiết kế công trình và các hệ thống thông tin khác nhau của một dự án xây dựng. BCONS đã thành công áp dụng công nghệ này vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công và quản lý xây dựng. Điều này đã tạo ra nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian và kinh phí, đồng thời tạo ra các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và tiện ích hiện đại như mong đợi.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực và nhiệt tình, cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, BCONS cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

BCONS được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Từ khi mới thành lập, Hội đồng quản trị và Ban Thường trực đã đề ra một tiêu chí hoạt động: xây dựng Tập đoàn BCONS có thương hiệu mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Kinh doanh dịch vụ, Giáo dục và Logistic.

Tầm nhìn của BCONS là trở thành một tập đoàn đa ngành với doanh thu đạt trên 5 tỷ USD sau năm 2030, thông qua các giai đoạn phát triển cụ thể từ năm 2013 đến năm 2026. Sứ mệnh của tập đoàn là tạo ra các dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đồng thời đảm bảo tính minh bạch, công bằng và tiết kiệm.

Công ty bất động sản uy tín được xếp hạng 4: công ty cổ phần Gamuda Land

Top 4 công ty bất động sản uy Tín Gamuda
Top 4 công ty bất động sản uy Tín Gamuda

Gamuda Land công ty bất động sản uy tín hạng 4, thành lập vào năm 1995, là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, một tập đoàn hàng đầu về xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng tại Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Gamuda Land đã tạo dựng 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tại Malaysia, Singapore, Việt NamÚc, với tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land đang đầu tư hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hiện diện mạnh mẽ và sự cam kết vào phát triển bền vững, Gamuda Land được xếp hạng là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ là một “tay chơi lớn” trên thị trường bất động sản, Gamuda Land còn nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Đây là một tên tuổi mang lại những giá trị vượt ra ngoài lĩnh vực kinh doanh, đóng góp tích cực vào việc xây dựng cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

Tổng Kết

Bên trên là bài chia sẽ về top 4 công ty bất động sản uy tín năm 2024 với nhiều gốc độ như năng lực tại chính chủ đầu tư, các dự án đã triển khai có uy tín không qua các năm, mức độ năng lực qua những năm khó khăn, Bài trên đã chia sẽ cho quý đọc giả thêm gốc nhìn về các công ty bất động sản uy tín năm 2024 riêng về khu vực phía nam Việt Nam. Nếu thấy bài viết hay hãy hãy cho thêm ý kiến bình luận để Bcons Corp có thêm chia sẽ về các công ty bất động sản uy tín khác trên cả nước. Bài viết có gốc nhìn riêng và còn nhiều chủ đầu tư khác uy tín tuy nhiên theo gốc nhìn bán hàng được sự đón nhận của thị trường hay nhiều gốc nhín khác hi vọng bài viết chia sẽ thêm cho nhà đầu tư gốc nhìn về các công ty bất động sản uy tín qua đoạn khó thị trường vừa qua.

Thông tin chi tiết xem tại:

Phòng Kinh Doanh Bcons

Website: Bconscorp.com

Hotline: 0932 893 129

Mail: corpbcons@gmail.com

Địa chỉ:

  • 691/4 Điện Biên Phủ,Phường 25, Quận Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh
  • 176/1 – 176/3, Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *