Tiến Độ Thi Công Căn Hộ Bcons Polaris Phạm Văn Đồng

dự ánBcons Polaris Hoàn thành việc san lấp và ép cọc

Tiến Độ Thi Công Căn Hộ Bcons Polaris Phạm Văn Đồng tháng 6/2023

Tiến độ thi công căn hộ bcons Polaris
Tiến độ thi công căn hộ bcons Polaris

Tiến độ thi công căn hộ Bcons Polaris đang diễn ra một cách suôn sẻ và đúng tiến độ. Dự án đang được triển khai theo kế hoạch và công việc được thực hiện chính xác và nhanh chóng để đảm bảo sự hoàn thành đúng hẹn và đáp ứng kỳ vọng của cư dân.

Các giai đoạn thi công căn hộ được tiến hành một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Từ công việc xây dựng móng, cốt thép, xây tường, lắp đặt cơ điện, đến hoàn thiện nội thất, mỗi giai đoạn đều được quản lý chặt chẽ và tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân chất lượng cao được cử đến dự án để đảm bảo quá trình thi công diễn ra trơn tru và hiệu quả. Các biện pháp an toàn được tuân thủ đầy đủ, đảm bảo an ninh và an toàn cho cả công nhân và cư dân.

Tiến độ thi công căn hộ Bcons Polaris đã đạt được những thành tựu đáng kể. Các tòa nhà đã hoàn thành các công đoạn cơ bản và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất và trang trí. Các công trình phụ trợ như hệ thống cấp nước, điện, internet và an ninh cũng đang được triển khai và hoàn thiện.

Dự án cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công chính xác. Đội ngũ quản lý dự án thường xuyên kiểm tra và giám sát tiến trình thi công để đảm bảo sự tiến triển suôn sẻ và đáp ứng đúng hẹn. Bên cạnh đó, sự tương tác và thông tin định kỳ với khách hàng và cư dân cũng được thực hiện để đảm bảo sự minh bạch và tin tưởng.

Tổng kết, tiến độ thi công căn hộ Bcons Polaris đang diễn ra một cách thuận lợi và đáng tin cậy. Sự tận tâm và chuyên nghiệp trong quá trình thi công hứa hẹn mang lại một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân tương lai của dự án.

Tiến độ bàn giao căn hộ Bcons Polaris theo dự kiến

dự ánBcons Polaris Hoàn thành việc san lấp và ép cọc
dự án Bcons Polaris Hoàn thành việc san lấp và ép cọc

Hiện dự án đang vừa hoàn thành vệc ép cọc làm móng đang triển khai thêm những công đoạn khác để hoàn thành việc sử lý hầm và bàn giao. Như theo tiến độ cam kết của của chủ đầu tư dự án Bcons Polaris hoàn thành phần móng vào quý I/2024 theo tiến độ khoản 9-11 tháng nữa dự án hoàn thành phần móng và tiến hành ký hợp đồng mua bán khi đóng nắp hầm và có giấy nghiệm thu. Một số khách hàng lo ngại về việc chậm xây dự án tuy nhiên với Bcons thị khách hàng có thể yên tâm khi dự án đã có đủ những giấy tờ cần thiết để tiến hành làm mong theo đúng tiến độ. Dự án đã hoàn thành các hạn mục như Chủ tương đầu tư, 1/500 và các giấy tờ liên quan nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua dự án Bcons Polaris.

Để được mua những căn đẹp từ ban đầu với chính sách trả chậm khách hàng hay nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh Bcons hotline 0932 893 129 để được hỗ trợ tư vấn hoặc xem thêm tại website:  căn hộ Bcons Polaris

Tag: Tiến Độ Thi Công Căn Hộ Bcons Polaris Phạm Văn Đồng , Tiến Độ Thi Công Căn Hộ Bcons Polaris Phạm Văn Đồng tháng 6/2023

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *