CUNG CẤP CHỨNG THƯ BẢO LÃNH CĂN HỘ BCONS GARDEN

Chứng Thư bảo lãnh căn hộ bcons Garden

Khách hàng cần cung cấp chứng thư bảo lãnh căn hộ Bcons Garden để vay ngân hàng có thể tham khảo 

Chứng Thư bảo lãnh căn hộ bcons Garden
Chứng Thư bảo lãnh căn hộ bcons Garden

I. Để vay được các ngân hàng khách như Vietcombank, Pulick Bank, TP Bank thì các ngân hàng đều yêu cầu cung cấp chứng thư bảo lãnh để ngân hàng có thể cho vay, khách hàng cần được chủ đầu tư cung cấp chứng thư bảo lãnh có thể liên hệ sale xin bản ” Đơn đề nghị cung cấp chứng thư bảo lãnh + phụ lục 3” nhờ sale nộp hộ hoặc khách hàng có thể liên hệ lễ tân chủ đầu tư Bcons địa chỉ: 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để nộp và ký xác nhận. Khi nào có chứng thư bảo lãnh lễ tân sẽ trực tiếp liên hệ cho khách hàng lên lấy hoặc nhờ sale ngân hàng lấy hộ để làm thủ tục vay cho khoàn chỉnh.

II. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng hãy hoàn tất toàn bộ hộ sơ với ngân hàng để việc giải chấp sau khi có chứng thư bảo lãnh căn hộ Bcons garden được diễn ra nhanh chóng, tránh các trường hợp bị lãi phạt của chủ đầu tư. Ngoài ra khách hàng cần các đầu mối về ngân hàng để được hỗ trợ vay với giá ưu đãi hãy liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Bcons 0901 012 712 để được hỗ trợ.

Trong thời gian chờ đợi Chứng thư bảo lãnh dự án Bcons Garden khách hàng hãy liên hệ ngân hàng cung cấp thỏa thuận 3 bên để chủ đầu tư giải quyết nhanh chóng khi hoàn thành chứng thư bảo lãnh cho ngân hàng

III. Một số ý kiến khách hàng quan ngại về việc cung cấp chứng thư bảo lãnh lâu dẫn đến quá số ngày quy định dẫn đến việc chủ đầu tư sẽ phạt khách hàng, Hãy liên hệ phòng lễ tân chủ đầu tư Bcons để được hỗ trợ, thông thường phần lãi phạt sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ, tuy nhiên quý khách hàng nhanh chóng hoàn thành thủ tục vay để tránh các trường hợp bị phạt.

Hotline: 0901 012 712

Website: bconscorp.com

Tag: chứng thư bảo lãnh căn hộ Bcons Garden , chung thu bao lanh can ho bcons garden

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *